Tư Vấn Giúp Học Tốt
Dương Anh Dũng
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

Trường THPT Duy Tiên

img
Dạy môn:

Toán

img
Học vị:

CỬ NHÂN

Giới thiệu

“ Em cảm ơn thầy! Nhờ có thầy mà em mới được như ngày hôm nay…”

Đó là câu nói mà không chỉ tôi hay ai, nếu đã từng được làm học trò của thầy, được nghe thầy giảng bài đều có suy nghĩ vậy. Từ một đứa ham chơi, học dốt, ghét toán, nhờ có thầy, thầy đã làm cho tôi thay đổi nhận thức về điều ấy, thầy khơi gợi sự đam mê toán học trong con người tôi, thầy như cứu vớt cuộc đời tôi.

Thầy Dương Anh Dũng tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và có gần 20 năm kinh nghiệm ôn luyện thi đại học, học sinh giỏi. Nếu ví nghề giáo như nghề lái đò, thì thầy- một người lái đò thầm lặng, thầy đã “trở” không biết bao thế hệ học sinh đến với cánh cổng đại học, để chúng em bước gần đến với mơ ước của mình hơn. Đã rất nhiều anh, chị là học trò của thầy, giờ đã thành công, đã là thạc sĩ, tiến sĩ…

 Nhắc đến thầy Dương Anh Dũng, là nhắc tới những giờ giảng luôn đầy ắp tiếng cười bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, vì vậy dù bạn là người không thích hay thậm chí lo sợ về môn Toán sẽ không cảm thấy môn học này nhàm chán, mệt mỏi.  Với những bài giảng chi tiết, logic, được đầu tư bài bản, kĩ lưỡng từ ví dụ mẫu cho đến hệ thống bài tập, đề luyện thi, thầy sẽ giúp các em hình thành và phát triển tốt tư duy Toán học. Những con số tưởng như vô tri, nhưng qua các bài giảng của thầy sẽ trở nên vô cùng thú vị, hấp dẫn. Các bạn học sinh yếu kém sẽ không khó để lấy lại căn bản trong thời gian ngắn; các bạn học sinh trung bình có thể vươn lên đạt điểm khá và những em đã có nền tảng kiến thức đều có thể giành điểm 9, 10 nếu chăm chỉ và chú ý lắng nghe những bài giảng của thầy.

Và để khám phá những chia sẻ trên, để tìm ra chiếc thìa khóa mở cánh cổng đại học thì các bạn hãy tham gia khóa học của thầy nhé!

-Chia sẻ của một học trò của thầy-


hoc-tot::course.My course