Tư Vấn Giúp Học Tốt
Đinh Trọng  Minh
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam

img
Dạy môn:

Hóa Học

img
Học vị:

THẠC SĨ

Giới thiệu

 

 

Thầy Đinh Trọng Minh là cựu học sinh Chuyên Hóa của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định – một ngôi trường có bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, nổi tiếng trong cả nước. Thầy đã tốt nghiêp thạc sĩ khoa Hóa của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và đang giảng dạy tại Trường THPT Chuyên Hà Nam.

Thầy đã từng giúp rất nhiều bạn học sinh thay đổi hoàn toàn trong thời gian ngắn và là người thầy đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu như: Đại học Y, Dược, Bách khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc dân, . Sở dĩ, thầy Đinh Trọng Minh luôn được học sinh ái mộ, nhà trường và phụ huynh tin cậy là bởi thầy có trình độ chuyên môn vững vàng, sâu rộng, có tư duy khoa học, phương pháp dạy học tích cực, hiện đại, hiệu quả cao và gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy.

 

Khi lắng nghe những bài giảng của thầy, học sinh không còn sợ hãi, chán ghét môn Hóa nữa, thay vào đó là sự háo hức, hưng phấn trước mỗi giờ học. Thầy luôn biết cách biến khó thành dễ, biến cái phức tạp thành đơn giản.Những bài giảng của thầy luôn có sự đầu tư kĩ lưỡng, logic, chặt chẽ. Không chỉ chú trọng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, thầy còn thường xuyên tìm tòi, tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới để giúp học sinh học Hóa dễ dàng hơn. Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, hiểu bản chất, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống, rèn bản lĩnh trong phòng thi. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm, nó trở thành bí quyết để chinh phục điểm 9, điểm 10 môn Hóa trong các kì thi trung học phổ thông, kì thi tuyển sinh đại học.

Các bạn hãy cùng tham gia khóa học của thầy nhé!