Tư Vấn Giúp Học Tốt
Hoàng Hồng Nhung
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC GIUPHOCTOT.VN

img
Dạy môn:

Tiếng anh

img
Học vị:

THẠC SĨ

Giới thiệu

         Cô Hoàng Nhung tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm Tiếng Anh của trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội vào năm 2009. Sau đó, cô Nhung quyết định sang Anh du học và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Truyền Thông Đại Chúng của Đại Học London Metropolitan, Vương Quốc Anh, đạt bằng thạc sĩ vào năm 2011.

         Cô Hoàng Nhung có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi trình độ và lứa tuổi tại các trường công lập (trường THPT Thăng Long Hà Nội), trường quốc tế (Trường QT Việt Úc, tp Hồ Chí Minh) và nhiều trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ tại hai thành phố lớn này (Cleverlearn, AMA, IIG, Amslink, Roadmap …).

          Cô đã giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh thành công cho các giáo viên cấp 1 của các tỉnh miền Bắc để thi lấy chứng chỉ quốc tế B2; cũng như đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho các nhân viên của nhiều cơ quan, công ty và tổ chức như: Cơ quan Thuế Hà Nội; Công Ty Luyện Kim; Chuỗi nhà hàng McDonalds; Tổ chức phi chính phủ WSPA…

         Ngoài ra, cô Hồng Nhung còn có hơn 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại thủ đô London của nước Anh, phụ trách về mảng nhân sự và tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên cho chuỗi nhà hàng Bep Haus tại London.


hoc-tot::course.My course