Tư Vấn Giúp Học Tốt
Lê Hạnh
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành- ĐHSP Hà Nội

img
Dạy môn:

Ngữ văn

img
Học vị:

THẠC SĨ

Giới thiệu

Từ năm 2005- 2017:  Cô Lê Hạnh là giáo viên Ngữ văn, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành- ĐHSP Hà Nội. Cô đã có nhiều bài báo khoa học nghiên cứu về phương pháp giảng dạy bộ môn đăng trên tạp chí chuyên ngành và kỉ yếu thảo Khoa học Toàn quốc: ”Đổi mới nghiên cứu và giảng dạy Ngữ văn trong nhà trường sư phạm” (tháng 1/2016)

Thành tích: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Ngữ văn- ĐHSP Hà Nội loại Giỏi. Đến nay cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Ngữ văn THCS đặc biệt ôn luyện thi vào lớp 10, nhiều học sinh của cô đã đỗ vào lớp 10 THPT và các trường THPT Chuyên đạt kết quả cao.

Là giáo viên trực tiếp giảng dạy Ngữ văn cho các học sinh khối THCS, cô luôn luôn có ý thức tìm hiểu, vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn. Với giọng văn truyền cảm, tràn đầy nhiệt huyết, cách trình bày rõ ràng, tư duy khoa học, cô đã, đang và sẽ mang đến cho các thế hệ học trò những bài giảng hay, lôi cuốn, hấp dẫn. Cô luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và yêu cầu học sinh nghiêm túc học tập, cố gắng nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực sáng tạo, chủ động, năng lực giải quyết vấn đề đặc biệt là năng lực tự học ở các em.

Cô không áp đặt kiến thức mà rèn cho học sinh kĩ năng, phương pháp làm từng dạng bài, kiểu bài cụ thể, khơi dậy trong mỗi cá nhân niềm đam mê, yêu thích, hứng thú với bộ môn Ngữ văn nhằm phát huy tính tự giác của các em, trân trọng những tiến bộ dù là nhỏ nhất, hỗ trợ, giúp đỡ, bổ sung, hoàn thiện kiến thức cơ bản, gắn bài giảng Ngữ văn với thực tiễn cuộc sống, hướng các em đến những giá trị chân- thiện- mĩ. Do vậy, cô đã tạo được niềm tin đối với quý vị PHHS và các em học sinh theo học.

Để học bộ môn Ngữ văn hiệu quả, phương châm của cô là:

ĐAM MÊ - TỰ GIÁC- SÁNG TẠO- THÀNH CÔNG


hoc-tot::course.My course