Tư Vấn Giúp Học Tốt
Thu Oanh
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

img
Dạy môn:

img
Học vị:

Giới thiệu

Cô Thu Oanh tốt nghiệp ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 2013 và học Tesol tại Đại học Victoria- Melbourne, Australia. Cô là Nguyên Giảng Viên Tiếng Anh tại Bách Khoa và chuyên phiên dịch, biên dịch cho các hội thảo và các nhà đầu tư tại Việt Nam như Panasonic, Samsung, Autonics,…. Hiên tại, cô đang làm giám đốc chuyên môn và kiêm giảng dạy tại Celina English.

Là giáo viên  được rất nhiều học sinh yêu mến, mỗi năm cô đào tạo hàng trăm thế hệ học sinh đạt trên 8,9, 10 điểm thi vào các trường chuyên ngữ và đại học khu vực Hà Nội. Cô là giáo viên trẻ, nhiệt huyết và luôn truyền động lực học cho học sinh qua mỗi buổi học với phương pháp cực kỳ dễ hiểu.

Đến với 1 khóa học online: HỆ THỐNG NGỮ PHÁP, HỆ THỐNG TỪ VỰNG, LUYỆN ĐỀ của cô Thu Oanh , các em sẽ được nắm trọn vẹn kiến thức trọng tâm trong đề thi, các mẹo và chiến thuật làm bài để giúp các em đạt được điểm số cao nhất với năng lực bản thân hiện có và hệ thống hỗ trợ 24/7 giúp các em học tập dễ dàng và tự tin vào bản thân.

Nếu em muốn đạt điểm 9, 10 trong kì thi sắp tới với 1 giáo viên phát âm chuẩn, giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết.

Hãy đến với khóa học Online của cô Thu Oanh tại giuphoctot.vn để học và chinh phục ước mơ của bản thân nhé.


hoc-tot::course.My course